Saturday , June 8 2024
Trang Chủ / BẮC ĐẨU TINH / VŨ KHÚC TẠI THÌN TUẤT
vũ khúc thìn tuất
vũ khúc thìn tuất

VŨ KHÚC TẠI THÌN TUẤT

Vũ Khúc toạ thủ tại Thìn Tuất đều có Tham Lang hội chiếu, do khôn gặp Phá Quân nên có chỗ khác biệt với Vũ Tham Sửu Mùi. Về tính cách có cải thiện, thẳng thắn hào sảng, có tài nghệ, trắc trở rồi như ý. Tài năng dễ được trọng dụng, thành tựu khá tốt.

 

Vũ Khúc Thìn Tuất là trong thế Thiên La Địa Võng, thông thường là chậm phát. Xã hội hiện đại có thể sau 40 mới có thành tựu vững vàng.

 

Vũ Khúc Hoá Lộc trong Thìn Tuất ko thích hợp, La Võng trói buộc Hoá Lộc, làm mất đi hùng tâm, chỉ vì chút hư danh lợi nhỏ mà không nghĩ tới tiến thủ.

 

Vũ Khúc Hoá Quyền trong La Võng, hay gặp sát tinh đều kích thích phấn đấu. Hoá Quyền làm tăng lòng tranh thủ quyền lực, đương đời dễ đi hơn.

 

Vũ Khúc Hoá Khoa trong La Võng không lợi ích gì nhiều, gặp sát tinh chủ về có tiếng tăm, không gặp sát tinh thì hợp với lĩnh vự kinh tế tài chính (Nam Nguyen Nhu vẫn có Linh Tinh và vẫn làm tốt).

 

Vũ Khúc tại Thìn Tuất, nếu có 6 cát tinh vây chiếu, thêm Khoa Lộc Quyền là thượng cách. Nếu Vũ Khúc Hoá Kỵ hoặc Tham Lang Hoá Kỵ đối cung, gặp Kình Đà mà không có sao phụ tá và lộc, thọ hoá giải thì lúc trẻ bị tai nạn bệnh tật nặng. Các sát tinh tụ hội, thêm cung phúc kém có thể yểu mạng. Nếu sống được, tới trung niên hay vãn niên mới toại ý.

 

Nữ mệnh Vũ Khúc không ưa La Võng, dù các sao cát tụ tập cũng khiến tình cảm vợ chồng kém đầm ấm. Sát tinh tụ mệnh, tuổi trẻ gập ghềnh, nguy cơ lạc vào phong trần. Cũng là vì kiếm tiền mà nên.

 

Vũ Khúc Thìn Tuất vào hạn, thông thường phải khó khăn mới thuận lợi.

Check Also

SUY ĐOÁN VỀ LƯU NIÊN QUYỀN THẾ 1

SUY ĐOÁN VỀ LƯU NIÊN QUYỀN THẾ

Lực Sĩ Tướng Quân cộng Thanh Long, chủ hiển quyền thế. (Lực Sĩ Tướng Quân …

SUY ĐOÁN VỀ DANH LỢI LƯU NIÊN 8

SUY ĐOÁN VỀ DANH LỢI LƯU NIÊN

Tấu Thư Bác Sĩ dữ Lưu Lộc, tận trường kỳ trường. (Tấu Thư Bác Sĩ …

HỎA ĐÀ GẶP KIẾP SÁT, TAI SÁT 11

HỎA ĐÀ GẶP KIẾP SÁT, TAI SÁT

Hỏa Đà y niên hạn vi cư ký, Kiếp Sát Tai Sát tận thành ương. …

DƯƠNG LINH GẶP BỆNH PHÙ, QUAN PHÙ 12

DƯƠNG LINH GẶP BỆNH PHÙ, QUAN PHÙ

Dương Linh bằng Thái Tuế dĩ dẫn hành, Bệnh Phù, Quan Phù giai tác họa. …

Leave a Reply

Your email address will not be published.

error: Content is protected !!