Saturday , July 20 2024
Trang Chủ / BẮC ĐẨU TINH / TỬ VI – THIÊN TƯỚNG
tử vi thiên tướng
tử vi thiên tướng

TỬ VI – THIÊN TƯỚNG

Tử Vi Thiên Tướng tại Thìn hay Tuất đều gặp Phá Quân ở Tuất hay Thìn. Còn Tử Vi Sửu Mùi đương nhiên đứng bên Phá Quân.

Tử Vi Thìn Tuất là Thiên La, Địa Võng. Tử Vi bị khốn trong đó, nên giảm khả năng chế hoá của nó với Phá Quân.

Tử Phá Sửu Mùi vào quân giới, chính trị đạt ước nguyện, chủ yếu là vì Sửu Mùi là cung thổ hợp với Tử Vi, tính quan tước quyền lộc được phát huy. Tuy vậy Tử Phá hai cung này sự phản phúc bất trung chẳng khác gì chất dẫn hỏa chỉ chờ có lửa liền bốc cháy, bởi vậy không nên dùng người mang số Tử Phá làm tâm phúc. Tử Vi Thiên Tướng gặp Phá Quân ở cung xung chiếu cũng thế.

Còn vấn đề làm con bất hiếu? Bản chất con người Tử Phá không bao giờ chịu ước thúc trói buộc, làm việc chỉ hoàn toàn tự ý, vì lợi hay vì vợ dụ mà bất hiếu do cái lòng ích kỷ và ba phải. Cho nên gặp người mệnh Tử Phá nên luận đoán theo cả hậu vận của họ. Tiên vận có thể bố mẹ, nếu hậu vận tốt, thành đạt vẫn có thể chăm sóc phụng sự bố mẹ như thường.

Số nữ Tử Phá thủ mệnh bậc làm cha mẹ phiền lòng hơn Tử Tướng. Số nam ngược lại Tử Phá bướng, phiêu lưu, gây tai tiếng, gây xáo trộn, phá rối kỷ cương nhưng một ngày nào đó thành công.

Nam mạng Tử Vi Thiên Tướng, phụ mẫu cung Thiên Lương hãm tại Tị hoặc Hợi. Thê cung Tham Lang bất hiếu nặng hơn như mê vợ mà quên công ơn sinh thành (Thê hội chiếu Đào Hoa), hoặc bỏ quê hương gia đình lưu lạc, hoặc phụ mẫu sớm xa trần thế, muốn ân trả nghĩa đền không được.

Tinh hệ “Tử vi Thiên tướng” rất ưa được Lộc tồn hội chiếu, có thể giầu có, nhưng thành kiến chủ quan cực nặng, Nêu không có Lộc tôn và Tử vi Hóa Quyền, thì tính thích tranh quyền càng diễn biến kịch liệt; nếu không có Lộc tồn mà Tử vi Hóa Khoa, tính thích tranh quyền tuy có giảm, nhưng lòng tự tôn và trọng danh dự càng nặng nề, dễ bị người ta úy kị.

Nếu tinh hệ “Tử vi Thiên Tướng” không gặp cát hóa Lộc Quyên Khoa, thì tinh hệ này ưa được “bách quan triều củng”, không ưa các sao Sát Kị hội hợp. Nếu được Tả phụ, Hữu bật, Văn xương, Văn khúc hội chiếu, thì sự nghiệp có thể thành tựu, tính tình ôn hòa nhân hậu chủ về kiêm nhiệm chức danh lãnh đạo. Nhưng vì ảnh hưởng của Phá quân ở cung đối diện xung chiếu, tùy theo miếu hãm sang nghèo, trong đời có thể sẽ phải trải qua một lần sóng gió, trắc trở.

Nếu có nhiều Sát tinh hội hợp, chủ về phát triển một cách nhanh chóng, có những ứng xử biểu hiện kết bè kết đảng, trở nên vô tình vô nghĩa với người không cùng lý tưởng.

Nữ mệnh Tử Vi Thiên Tướng cần chú ý sinh hoạt tình cảm, đồng thời chú ý đặc tính vô tình vô nghĩa của tinh hệ này mà kiềm chế thì mới tốt lành. Nhưng trong tình yêu thường nổi sóng gió. Tính vô tình vô nghĩa hẳn là do Phá Quân gây ra, làm cho Thiên Tướng chỉ quan tâm tới hiện tại và tương lai, cũng là một kiểu ấn, giữ ấn cho tương lai mà quên đi những điều tốt đẹp đã có trong quá khứ. Thực ra không đi ngược lại tính chất của Thiên Tướng, chỉ là tính chất đó không tốt cho đàn ông hiện tại mà thôi. Chính Thiên Tướng Phá Quân là một cặp trời sinh, cực kì hợp với nữ giới.

Cung mệnh của lưu niên, hoặc cung mệnh của đại hạn có tinh hệ Tử vi Thiên tướng, nếu gặp các sao Sát Kị, ắt sẽ bị nhiều trở ngại rồi sinh lòng thay đổi, như mong muốn thay đổi việc làm nhưng lại không được. Gặp Cát tinh thì vận hạn thuận lợi toại ý, sự nghiệp có thành tựu.

Check Also

Đào tạo Tử Vi chuyên sâu 1

Đào tạo Tử Vi chuyên sâu

64 / 100 Powered by Rank Math SEO Chương trình gồm 9 buổi, chỉ tổ …

TỬ VI + CIGAR 2

TỬ VI + CIGAR

Cigar, wow! Đó thực sự là món quà của thượng đế dành cho loài người. …

SUY ĐOÁN VỀ LƯU NIÊN QUYỀN THẾ 3

SUY ĐOÁN VỀ LƯU NIÊN QUYỀN THẾ

Lực Sĩ Tướng Quân cộng Thanh Long, chủ hiển quyền thế. (Lực Sĩ Tướng Quân …

SUY ĐOÁN VỀ DANH LỢI LƯU NIÊN 10

SUY ĐOÁN VỀ DANH LỢI LƯU NIÊN

Tấu Thư Bác Sĩ dữ Lưu Lộc, tận trường kỳ trường. (Tấu Thư Bác Sĩ …

Leave a Reply

Your email address will not be published.

error: Content is protected !!