Wednesday , July 17 2024
Trang Chủ / BẮC ĐẨU TINH / TỬ VI – PHÁ QUÂN
Tử Vi Phá Quân
Tử Vi Phá Quân

TỬ VI – PHÁ QUÂN

Tử vi ở Sửu hoặc Mùi luôn luôn có Phá quân đồng độ. Đây là kết cấu tinh hệ rất có lực khai sáng. Muốn khống chế Phá Quân, Tử Vi cần một trí lực cao. Vì vậy Tử Phá dù vào mệnh nam hay nữ đều là người quyết đoán, gan dạ, can trường, chí phấn đấu sôi nổi, phiêu lưu, không thủ cựu.

 

Tử vi Phá Quân, Tử Vi Thiên Tướng thủ mệnh nữ, việc trăm năm không xuôn xẻ, lận đận chồng con. Tử Vi Phá Quân đóng mệnh bị Liêm Tham Tị Hợi xung chiếu. Tử Vi Thiên Tướng đóng mệnh bị Tham Lam hội Liêm Trinh cung Phu. Liêm Tham là hai sao mang tính chất sắc tính rắc rối, bởi vậy nên chuyện gia thất không êm. Liêm Tham đều chủ về phấn đấu vì sắc dục vật dục, thường đàn ông dễ lao vào kiếm tiền trăng hoa ong bướm bên ngoài. Trường hợp này nam mệnh Tử vi Thiên tướng dễ bị hơn Tử Phá, vì Tử vi Thiên Tướng dễ tin người hơn.

 

Số trai Tử Phá dễ đi vào chính giới hay quân giới nếu gặp được cơ duyên. Được Hóa Quyền Tả Hữu thành công, tuy cuộc sống bôn ba thăng trầm.

 

Tử Phá nữ mệnh tháo vát, ngang ngạnh, bướng bỉnh, dám làm dám chịu, riêng có ham muốn tình dục mạnh. Sách mới có câu:

Tử Phá Tham Lam chí dâm

Kìa nữ mệnh xem tướng cách cuộc

Tử Phá Tham hội ước đa dâm

 

Tinh hệ “Tử vi Phá quân” chủ về biến động, bởi vậy trong kinh doanh làm ăn, cần phải chú ý khi cơ hội đến bất ngờ, hơn nữa, có khả năng sẽ đồng thời kinh doanh hai ba lãnh vực có liên quan với nhau, hoặc cùng một thời điểm phải giải quyết hai ba việc. Nếu là nhân viên làm thuê, thì chủ về kiêm ngành, kiêm chức, hoặc làm tăng ca, nhưng nhất định sẽ một mình đảm trách công việc.
“Tử vi Phá quân” đóng ở cung mệnh nếu gặp Hoa cái, thì thích hợp nghiên cứu tôn giáo hoặc triết học.
Đại hạn hoặc Lưu niên mà gặp “Tử vi Phá quân” đồng độ, chủ về “khứ cựu canh tân” (bỏ cũ để đổi mới). Được Cát tinh hội hợp, đương nhiên biến động sẽ cát lợi. Nếu gặp Sát tinh, thì nên suy nghĩ kỹ, không được vội vã thay đổi. Nếu Sát tinh và Cát tinh đều có, thì phải xem đến vận hạn sau có cát hay không để quyết định làm hay dừng

Check Also

Đào tạo Tử Vi chuyên sâu 1

Đào tạo Tử Vi chuyên sâu

64 / 100 Powered by Rank Math SEO Chương trình gồm 9 buổi, chỉ tổ …

TỬ VI + CIGAR 2

TỬ VI + CIGAR

Cigar, wow! Đó thực sự là món quà của thượng đế dành cho loài người. …

SUY ĐOÁN VỀ LƯU NIÊN QUYỀN THẾ 3

SUY ĐOÁN VỀ LƯU NIÊN QUYỀN THẾ

Lực Sĩ Tướng Quân cộng Thanh Long, chủ hiển quyền thế. (Lực Sĩ Tướng Quân …

SUY ĐOÁN VỀ RỜI BỎ CHA MẸ TỔ TÔNG ĐI LÀM CON NUÔI 10

SUY ĐOÁN VỀ RỜI BỎ CHA MẸ TỔ TÔNG ĐI LÀM CON NUÔI

Phụ Bật đơn tọa mệnh cun, ly tông thứ xuất. (Phụ Bật đơn tọa cung …

Leave a Reply

Your email address will not be published.

error: Content is protected !!