Saturday , July 20 2024
Trang Chủ / BẮC ĐẨU TINH / THIÊN ĐỒNG CỰ MÔN
thiên đồng cự môn
thiên đồng cự môn

THIÊN ĐỒNG CỰ MÔN

Đồng Cự gặp nhau tại Sửu Mùi. Cự Môn nhiều thị phi, vì vậy Thiên Đồng gặp nó không thể phát huy ưu điểm. Về ngành nghề thích hợp nên chọn việc có tài ăn nói. Nữ mệnh có thể làm thày dạy trang điểm, làm tóc, cắm hoa, nấu ăn, truyền thụ các môn học có tính hưởng thụ. Nếu theo các ngành nghề khác, có thể sẽ mang điều tiếng.

 

Thiên Đồng Cự Môn cần hội hợp Xương Khúc hay Khôi Việt, Tả Hữu hoặc Tả Hữu giáp Mệnh, còn Khôi Việt hội chiếu, thì có thể phú quý. Làm công chức, giáo chức hoặc các công ty dịch vụ. Cũng có thể theo ngành quảng cáo. Nhưng tuổi trẻ khó tránh gập ghềnh, bất đắc chí, vất vả, cần siêng năng, phấn đấu.

 

Một cách cục khác gọi là “Minh Châu xuất hải”. Tức là an mệnh tại Mùi, vô chính diệu, mượn Thiên Đồng Cự Môn tại Sửu để nhập cung. Chú ý nếu Sửu vô chính diệu, mượn Đồng cự tại Mùi thì không đúng cách. Cách cục này có Âm Dương hội chiếu, lại có Thiên Lương ảnh hưởng tới Cự Môn, khiến cho “điều tiếng thị phi, tranh chấp kiện tụng” thành “thảo luận nghiên cứu học thuật”. Kết cấu tinh hệ này rất có nhiều tiềm năng. Nếu Minh Châu xuất hải, có thể Tả Hữu giáp cung, gặp Xương Khúc Khôi Việt cách cục càng đẹp.

 

Thiên Đồng Hoá Lộc tăng tính hưởng thụ, Cự Môn Hoá Lộc tăng thu nhập. Nếu Thiên Đồng Hoá Quyền, tất có Thiên Cơ Hoá Khoa và Cự Môn Hoá Kỵ. Tuy cải thiện được hôn nhân, nam nữ đều giỏi, nhưng bản thân nhiều thị phi. Cự Quyền làm tăng thuyết phục, tính chất thị phi sẽ giảm thiểu. Nếu đó là cách Minh Châu xuất hải, với Cự quyền sẽ thành người điều khiển chương trình ưu tú, hoặc là nhân tài trong lĩnh vực pháp luật. Thiên Đồng Hoá Kỵ làm tăng vất vả.

 

Đồng Cự vào hạn cũng chủ vất vả thị phi, gặp các sao hình kị hội chiếu thì càng tệ. Nếu nhiều sao cát hội chiếu hoặc là thế Minh Châu xuất hải sẽ có nhiều tích cực hơn.

Check Also

SUY ĐOÁN VỀ LƯU NIÊN QUYỀN THẾ 1

SUY ĐOÁN VỀ LƯU NIÊN QUYỀN THẾ

Lực Sĩ Tướng Quân cộng Thanh Long, chủ hiển quyền thế. (Lực Sĩ Tướng Quân …

SUY ĐOÁN VỀ DANH LỢI LƯU NIÊN 8

SUY ĐOÁN VỀ DANH LỢI LƯU NIÊN

Tấu Thư Bác Sĩ dữ Lưu Lộc, tận trường kỳ trường. (Tấu Thư Bác Sĩ …

SUY ĐOÁN VỀ RỜI BỎ CHA MẸ TỔ TÔNG ĐI LÀM CON NUÔI 11

SUY ĐOÁN VỀ RỜI BỎ CHA MẸ TỔ TÔNG ĐI LÀM CON NUÔI

Phụ Bật đơn tọa mệnh cun, ly tông thứ xuất. (Phụ Bật đơn tọa cung …

MỆNH XUẤT GIA CƠ NGUYỆT ĐỒNG LƯƠNG 20

MỆNH XUẤT GIA CƠ NGUYỆT ĐỒNG LƯƠNG

Thiên Phúc thủ ư Không vị, Thiên Trúc sinh nhai. (Thiên Phúc thủ ở Không …

Leave a Reply

Your email address will not be published.

error: Content is protected !!