Saturday , July 20 2024
Trang Chủ / BẮC ĐẨU TINH / CƠ NGUYỆT ĐỒNG LƯƠNG
cơ nguyệt đồng lương
cơ nguyệt đồng lương

CƠ NGUYỆT ĐỒNG LƯƠNG

Cách phổ biến của Thiên Cơ có: Cơ Nguyệt Đồng Lương. Sách nói: Cơ Nguyệt Đồng Lương tác lại nhân (Mệnh hội tụ đủ bộ sao Thiên Cơ, Thiên Lương, Thiên Đồng, Thái Âm thì làm lại người phụ giúp cơ quan chỉ huy). Cách này là Cơ âm hội tại Dần và Thân.

 

Cơ Nguyệt Đồng Lương cần thêm Tả Hữu và Lộc làm tăng khí thế, khiến tâm chí thành cao thượng. Nếu được Khoa Lộc Quyền thì phú quý, dù chỉ là tham mưu cố vấn vẫn là giữ thực quyền. Nếu Thiên Cơ Hoá Lộc gặp sát tinh thì có thể thu không bằng chi, gặp cát tinh thì chi ít thu nhiều.

 

Nữ mệnh Cơ Âm xinh đẹp, nội tâm nhiều bối rối, hay lúng túng khó xử. Nếu Thiên Cơ Hoá Kỵ lại thành đa sầu đa cảm vì ẩn chứa quá nhiều nỗi lòng cho bản thân. Cơ Kỵ cùng chứa tiềm ẩn nên thành vậy. Cơ Âm mà ở Thân tốt hơn ở Dần. Vì Thân đắc vị cho Thái Âm. Cơ Âm nếu gặp Hóa Quyền vào ngành tài chánh kinh thương thành công. Cơ Âm được Hóa Khoa học vấn nghệ thuật hợp cách. Cơ Âm Hóa Lộc làm ăn khá giả nhưng thường lao tâm khổ tứ về tiền, thần kinh bén nhậy đưa đến suy nhược vì nghĩ ngợi. Nếu gặp Văn xương Văn khúc thì thích hợp với những ngành nghề liên quan đến văn hóa đại chúng.

 

Cơ Âm gặp sao đào hoa thì tốt cho nghệ thuật biểu diễn. Mệnh gặp đại hạn lưu niên có Cơ Âm chủ về biến động thay đổi. Gặp Thiên Mã dễ xuất ngoại, thêm Lộc Tồn đặc biệt tốt cho ra ngoài cầu tài. Cơ Âm gặp cát tinh thì như ý. Gặp hung tinh thì tuỳ mệnh tạo và hoàn cảnh, mức độ lớn bé mà có thể đạt được hay không.

 

Thiên cơ, Thiên lương, Thái âm hội và chiếu, mà Tham lang thì ở cung Thân thì chủ về người ngày đêm bôn ba, tất bật dị thường, hoặc đam mê riệu chè cờ bạc.  Nếu có thêm Linh Đà thì mới tính là đam mê rượu chè cờ bạc, nhiều tai nạn, sau khi suy sụp thì bỏ đi nơi khác, nếu không sẽ hay lo sợ vô cớ vừa vì ảo tưởng vừa vì những sai lầm hay những xấu hổ đã gây ra vì đam mê rượu chè cờ bạc. Ở Dần địa, Mão địa, Thìn địa mà hội và hợp Sát tinh Thất sát và Phá quân là chủ về chuyện bất trắc chảy máu. Phàm hội và hợp Kình Đà Hỏa Linh Không Kiếp và Thiên hình, lại gặp thêm Hóa Kị thì yểu thọ.

Check Also

SUY ĐOÁN VỀ LƯU NIÊN QUYỀN THẾ 1

SUY ĐOÁN VỀ LƯU NIÊN QUYỀN THẾ

Lực Sĩ Tướng Quân cộng Thanh Long, chủ hiển quyền thế. (Lực Sĩ Tướng Quân …

SUY ĐOÁN VỀ RỜI BỎ CHA MẸ TỔ TÔNG ĐI LÀM CON NUÔI 8

SUY ĐOÁN VỀ RỜI BỎ CHA MẸ TỔ TÔNG ĐI LÀM CON NUÔI

Phụ Bật đơn tọa mệnh cun, ly tông thứ xuất. (Phụ Bật đơn tọa cung …

MỆNH XUẤT GIA CƠ NGUYỆT ĐỒNG LƯƠNG 17

MỆNH XUẤT GIA CƠ NGUYỆT ĐỒNG LƯƠNG

Thiên Phúc thủ ư Không vị, Thiên Trúc sinh nhai. (Thiên Phúc thủ ở Không …

HÌNH KHẮC LÀ MỆNH BỊ THƯƠNG TẬT 20

HÌNH KHẮC LÀ MỆNH BỊ THƯƠNG TẬT

Hung tinh hội kỵ Thiên Di, Tướng Mạo, hình thương sản thất. (Hung tinh hội …

Leave a Reply

Your email address will not be published.

error: Content is protected !!