Monday , July 15 2024
Trang Chủ / NAM ĐẨU TINH / THAM LANG TẠI DẦN THÂN
tham lang dần thân
tham lang dần thân

THAM LANG TẠI DẦN THÂN

Tham Lang độc tạo Dần Thân, đối cung là Liêm Trinh nên có ngạo khí và nhanh trí, tháo vát. Thích hợp trong chính giới hoặc nhiệm vụ hành chính.

 

Tham Lang tại Dần, nếu có sát tinh hội chiếu, tuổi trẻ hiển đạt đắc chí, thông minh nhưng chí cao khí ngạo, có thể mắc hoạ lao ngục khi sự nghiệp phát lên, cần đè nén tâm chí, kiểm soát hành vi mới giữ được hưng thịnh yên lành.

 

Tham Lang tại Thân, tuổi trẻ gập ghềnh, sự nghiệp phải phấn đấu gian khổ, sau khi thành công chìm đắm trong tửu sắc, kết quả lại thất bại. Nếu không có sát tinh, từ tay trắng thành nghiệp lớn, tuy có bị chỉ trích nhưng có người suy tôn. Nếu các sao sát, kị, hình, Kiếp cung đến thì cũng dễ tai hoạ lao ngục hoặc nếm mùi khổ sở đắng cay, lưu vong xứ người.

 

Tham Lang tại Dần Thân cần có Hoả Tinh, gặp Linh Tinh thì không thành. Hoả Tham phát đột ngột, gặp Lộc là tốt nhát, gặp thêm Hoá Kỵ Không Kiếp có thể kinh doanh nhưng nên có liên quan tới ngành nghề mỹ quan và tính tiêu dùng. Gặp Kình Đà, có thể phát đột ngột nhưng không nên kinh doanh làm ăn, chỉ nên dùng nghề nghiệp để mưu sinh. Gặp Không Kiếp có thể làm thêm ngành kĩ thuật hoặc công nghiệp.

 

Tham Lang không ưa Xương Khúc, chủ về làm việc hư giả nhiều mà thực chất ít, nhưng hào phóng. Tham Lang gặp Đà La tại Dần gọi là phong lưu thái thượng, chủ về vì sắc mà mang hoạ.

 

Tham Lang Hoá Quyền tại Dần Thân, nữ mệnh nên kết hôn muộn, nếu không sẽ khó gặp đối tượng lý tưởng. Nam mệnh được vợ giỏi việc, nhưng vợ nắm giữ tiền bạc. Tham lang gặp Hoả Tinh, khi phất lên, có thể do được tiếp sức của nữ giới.

 

Tham Lang Hoá Kỵ thì đào hoa thành tài nghê, nhưng vẫn nên được Liêm Kỵ xung chiếm, nếu thêm sát tinh thì dễ nhiều bệnh, một đời tâm tình sầu khổ, vận hạn không tốt không nên đi xa.

Check Also

SUY ĐOÁN VỀ LƯU NIÊN QUYỀN THẾ 1

SUY ĐOÁN VỀ LƯU NIÊN QUYỀN THẾ

Lực Sĩ Tướng Quân cộng Thanh Long, chủ hiển quyền thế. (Lực Sĩ Tướng Quân …

SUY ĐOÁN VỀ DANH LỢI LƯU NIÊN 8

SUY ĐOÁN VỀ DANH LỢI LƯU NIÊN

Tấu Thư Bác Sĩ dữ Lưu Lộc, tận trường kỳ trường. (Tấu Thư Bác Sĩ …

HỎA ĐÀ GẶP KIẾP SÁT, TAI SÁT 11

HỎA ĐÀ GẶP KIẾP SÁT, TAI SÁT

Hỏa Đà y niên hạn vi cư ký, Kiếp Sát Tai Sát tận thành ương. …

DƯƠNG LINH GẶP BỆNH PHÙ, QUAN PHÙ 12

DƯƠNG LINH GẶP BỆNH PHÙ, QUAN PHÙ

Dương Linh bằng Thái Tuế dĩ dẫn hành, Bệnh Phù, Quan Phù giai tác họa. …

Leave a Reply

Your email address will not be published.

error: Content is protected !!