Saturday , June 8 2024
Trang Chủ / CÁC SAO ĐƠN KHÁC / HỒNG LOAN THIÊN HỶ
hồng loan thiên hỷ
hồng loan thiên hỷ

HỒNG LOAN THIÊN HỶ

Hồng Loan,Thiên Hỉ cặp sao này tuy là tạp diệu nhưng lại rất trọng yếu trên lá số, nhất là Mệnh Hồng Loan cung xung chiếu Thiên Di Thiên Hỷ.

 

Trên nguyên tắc Hồng Loan chủ về hôn nhân và Thiên Hỉ chủ về sinh dục nhưng hai sao quan hệ mật thiết nên Thiên Hỉ cũng ảnh hưởng đến hôn nhân và Hồng Loan cũng ảnh hưởng đến sinh dục. Hồng Loan chủ về hôn nhân, Thiên Hỷ chủ về sinh con cái.

 

Nữ mệnh gặp Hồng Loan thì kiều diễm, gặp Thiên Hỷ thì vể đẹp lạnh lùng. Cung Tử Tức gặp Hồng Loan hay Thiên Hỷ thì chủ về nhiều con gái, ít con trai. Cung tài bạch có chính diệu cát, gặp Hồng Loan hay Thiên Hỷ chủ về hoan hỷ tài (tiền cá cược hay ăn cờ bạc), cũng thích hợp với những nghề liên quan tới hỷ khánh. Hồng Loan hay Thiên Hỷ bay đến cung điền trạch của lưu niên, chủ về có nhân khẩu mới (sinh con), thêm Tả Hữu là có khách đến tá túc.

 

Với luận đoán thời gian kết hôn mang thai, có thể láy cung Mệnh hoặc cung phu thê của lưu niên có Hồng Loan Thiên Hỷ bay đến, nhưng phải có tinh hệ chính diệu cát lợi ổn định mới đúng, nếu không nên trì hoãn một hai năm, chờ đến khi cung Mệnh hoặc cung Phu Thê có tổ hợp cát lợi mới ứng nghiệm

 

Hồng Loan khi vào yêu đương với tấm lòng chân thiện mỹ. Hồng Loan bị Không Kiếp cổ nhân mới gọi là cách lãng lý hành châu ví như con thuyền nhỏ đi trong sóng lớn, ví như người con gái với cái lòng yêu thiện chân của mình mà bị đối đáp bởi bọn sở khanh lưu manh, bị lừa gạt. Gặp Tham Lang cũng thế.

 

Hồng Đào Thiên Hỉ Đào Hoa là những hoa thảo sở dĩ không hợp khi vận về già. Về già thấy Hồng Đào Hỉ là thấy tang sự chết chóc, trong khi lúc trẻ là làm đám cưới, là những cuộc tình, hoa thảo về già hoa tàn cỏ nát nên vậy.

 

Hồng Loan ở nam mạng thì sao? Vẫn căn cứ vào những ý tượng trên để luận đoán. Tỉ dụ Hồng Loan Không Kiếp mà vào nam mạng thì truân chuyên với danh phận, tiền tài. Cho nên mới có câu phú: Mệnh trung Hồng ngộ Kiếp Không mạc đàm phú quí (Mệnh có Hồng Loan, Không Kiếp thì đừng nói chuyện giàu sang)

Hồng Loan ngộ Kiếp Không đồng thủ

Xá bàn chi bần lũ yểu vong

 

Hồng Loan gặp các văn tinh Xương Khúc thì học hành giỏi, nhất là lại thêm Thiên Khôi, vì Khôi sáng giá trên thực tế hơn Xương Khúc.

Hồng Khôi Xương Khúc phù trì

Sân rồng dâng trước, trong thì thanh cao

 

Hồng Loan thủ mệnh nữ mà có một vài sát tinh đi kèm thường hai đời chồng, nhất là Hồng Loan đứng bên Cô Thần Quả Tú.

 

Hồng Loan vào số nữ là người đàn bà khéo, nhưng nếu gặp sao Tướng Quân, Phục Binh thì cuộc đời lại lắm phiền nhiễu về tình duyên.

 

Hồng Loan may vá cửi canh

Hiềm phùng Binh Tướng ắt sinh tai nàn

 

Hồng Loan đóng cung Phu Thê phải có một bận khắc chồng, căn cứ vào câu phú: “Hồng Loan cư phu thê tiền khắc”, nhưng lại có những sách khác bàn rằng Hồng Loan đóng Phu Thê chỉ ở những cung Thìn Tuất Sửu Mùi mới khắc thôi.

Phu cung đóng ở miền tứ mộ

Gia Hồng Loan ấy số khóc chồng

 

Bằng vào kinh nghiệm thì chuyện khắc vợ khắc chồng của Hồng Loan nặng với Mệnh nữ hơn Mệnh nam. Hồng Loan hội Hóa Kị thì đàn bà bỏ chồng đi lấy chồng khác

 

Hồng Loan ngộ Kị Phu cung

Tơ hồng đã dứt má hồng còn vương

 

Hồng Loan đóng cung Tí tại Mệnh sớm đạt công danh (cho nam mạng) theo cổ nhân viết: “Hồng Loan cư Tí, thiếu niên định chiếm khôi nguyên”.

 

Hồng Loan đứng với Địa Kiếp ở Phu cung, mệnh tốt thì trăm năm đầu bạc, mệnh xấu thì không quá bảy tám năm (Hồng Loan phùng Địa Kiếp ư Phu Quân, mệnh hảo chi bách, bất hảo chi thập)

 

Hồng Loan Thiên Hỉ mà gặp Đào Hoa gọi chung bằng bộ tam minh, thường ăn nói có duyên dễ gần người khác phái và khi ra đời phấn đấu cũng hay gặp những may mắn. Hồng Loan Đào Hoa tuy không là đối tinh nhưng dễ gặp làm thành một cặp mà Thái Âm vẫn gọi Đào Hồng

 

Check Also

SUY ĐOÁN VỀ LƯU NIÊN QUYỀN THẾ 1

SUY ĐOÁN VỀ LƯU NIÊN QUYỀN THẾ

Lực Sĩ Tướng Quân cộng Thanh Long, chủ hiển quyền thế. (Lực Sĩ Tướng Quân …

HÌNH KHẮC LÀ MỆNH BỊ THƯƠNG TẬT 8

HÌNH KHẮC LÀ MỆNH BỊ THƯƠNG TẬT

Hung tinh hội kỵ Thiên Di, Tướng Mạo, hình thương sản thất. (Hung tinh hội …

LỘC THỦ CUNG ĐIỀN TRẠCH TỐT HƠN THỦ CUNG TÀI BẠCH 13

LỘC THỦ CUNG ĐIỀN TRẠCH TỐT HƠN THỦ CUNG TÀI BẠCH

Lộc Tồn thủ ư điền tài, tích ngọc đôi kim. (Lộc Tồn thủ ở cung …

XƯƠNG KHÚC NÊN VÀO CUNG PHÚC ĐỨC NHẤT 16

XƯƠNG KHÚC NÊN VÀO CUNG PHÚC ĐỨC NHẤT

Phúc đức Văn diệu, vị chi Ngọc tụ thiêm hương (phúc Đức có sao Văn, …

Leave a Reply

Your email address will not be published.

error: Content is protected !!